Hướng dẫn xóa bỏ thông báo khó chịu của Bkav Pro khi đã gỡ cài đặt phần mềm

Gần đây nhiều khách hàng thông báo phần mềm Bkav Pro hiện thông báo cài đặt lại phần mềm rất khó chịu khi đã gỡ bỏ phần mềm. Bài viết này sẽ hướng dẫn xóa thông báo đó, hướng dẫn gỡ bỏ Bkav Pro hoàn toàn mới nhất.

Mô tả hiện tượng:

  • Khi đã gỡ bỏ Bkav Pro ra khỏi máy tính và khởi động lại máy, phần mềm Bkav Pro không còn trên máy tính nữa nhưng vẫn hiện thông báo nên cài lại Bkav Pro rất khó chịu, hiện thường xuyên.
  • Không thể xóa hoặc tắt theo ý của người dùng.

Mục đích của chương trình (theo mình)

  • Giúp khách hàng dễ dàng cài đặt lại Bkav pro cho người không hiểu biết, chỉ cần ấn vào Đồng Ý là Bkav Pro tự động tải và cài đặt xong luôn.

Yêu cầu của người dùng cho Bkav

  • Nên thêm ô check gỡ hoàn toàn bkav pro ra khỏi máy tính (không sao lưu và khôi phục)
  • Hoặc ô check không hiển thị lại thông báo này khi khách hàng gặp thông báo khôi phục.

Hướng dẫn khác hàng gỡ bỏ hoàn toàn thông báo:

  • Gỡ sạch Bkav Pro, sau đó khởi động lại máy tính.
  • Bây giờ, click vào Taskbar và chọn Task Manager. Chọn vào Processes, sau đó click chuột phải vào tiến trình BkavRestoreSevice.exe chọn End Processes (một số trường hợp Bkav không cho tắt bạn có thể dùng phần mềm Pc hunter để tắt nhé)
  • Tiếp theo, bạn truy cập vào ổ C -> Program File rồi xóa 3 thư mục Bkav đi ( Bkav Corporation, BkavBackup và BkavPro). Một số trường hợp Bkav không cho tắt bạn có thể dùng phần mềm Pc hunter để tắt nhé.
  • Vậy là xong. Bạn khởi động lại thử được chứ nhé.

Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận